Tìm hiểu kích thước kệ tivi phòng ngủ như thế nào là đủ và phù hợp.

Kệ tivi phòng ngủ được sử dụng dựa theo diện tích phòng và nhu cầu sử dụng của người dùng. Với những gian phòng chật hẹp, kệ tivi không thường được sử dụng bởi vì với diện tích khiêm tốn, phòng ngủ có thể thêm chật chội đồng thời khoảng cách xem tivi cũng bị hạn chế. Với những gian phòng thoải mái hơn, sử dụng kệ tivi đẹp mang đến tính tiện nghi cao nên thường được chọn lựa.

Tuy nhiên, để bố trí được không gian phòng ngủ tốt nhất với sự hiện diện của kệ tivi thì kích thước kệ tivi phòng ngủ cần đồng bộ và phù hợp với diện tích phòng cũng như những đồ dùng khác.

Kệ tivi phòng ngủ tỷ lệ thuận với diện tích phòng

Cũng giống như đo đạc kích thước của ghế sofa đẹp, giường ngủ, bàn trang điểm, tủ quân áo…kích thước kệ tivi được tính theo tỷ lệ thuận với diện tích phòng.

Xem thêm:

Với phòng ngủ nhỏ, kệ tivi cần kích thước nhỏ phù hợp. Đi kèm với kích thước là kiểu dáng kệ tivi đơn hoặc có thêm một số đợt trang trí đơn giản. Kiểu dáng kệ tivi như thế sẽ dễ dàng bố trí và kết hợp, đo kích thước cũng dễ dàng hơn. Nếu kiểu dáng quá lớn sẽ làm chứng ngại đến những đồ dùng khác cũng như phòng sẽ chật hơn.

Kết hợp kệ tivi kích thước chuẩn

Với phòng ngủ có diện tích thoải mái hơn, việc sử dụng kích thước sẽ không gò bó. Bạn có thể chọn kích thước kệ nhỏ để sắp xếp thêm đồ dùng khác hay bố trí kệ tivi lớn, tăng thêm diện tích trang trí cho không gian nội thất. Với phòng ngủ lớn, kiểu dáng kệ tivi phức tạp như kệ tivi cổ điển cũng sẽ là một lựa chọn.

Đặt kệ tivi phòng ngủ thoải mái

Nếu phòng ngủ của bạn quá chật hẹp, không nên sử dụng kệ tivi. Còn nếu phòng ngủ thoải mái hơn, lựa chọn kệ tivi với kích thước khác nhau đem lại sự tiện nghi cao.

Kích thước kệ tivi phòng ngủ như thế nào là đủ?

Đặt kệ tivi vừa tầm mắt

Tuy nhiên, bạn chú ý đặt kệ tivi thoải mái, vị trí tivi vừa với tầm mắt người ngôi từ giuong ngu cao cap để tránh ảnh hưởng đến mắt khi xem chương trình.

Một số kiểu thiết kế kệ tivi kết hợp tủ quần áo hay vách ngăn cũng là một lựa chọn nếu muốn sử dụng tivi phục vụ nhu cầu của mình và tiết kiệm được nhiều diện tích sử dụng hơn.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chọn kích thước kệ tivi phòng ngủ phù hợp nhất!

Nguồn:kệ để lò vi sóng

Post Author : bảo bao

Website http:///

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *