Tham khảo cách đặt kệ ti vi phù hợp phong thủy phòng ngủ.

Tivi là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình, vị trí đặt tivi hay kệ tivi không thể qua loa đại khái bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tài lộc cũng như sức khỏe của chủ nhân. Đặc biệt, thời gian con người ở trong phòng ngủ chiếm phần lớn, vậy kệ tivi trong phòng ngủ cần được đặt như thế nào cho đúng?

Đầu tiên, cần xác định mệnh của gia chủ, bởi chỉ khi xác định mệnh tuổi mới có được hướng đặt tốt. Tivi mang ý nghĩa là hỏa, người mệnh thổ đặt tivi trong phòng ngủ rất tốt. Những người mệnh hỏa lại tránh đặt tivi trong phòng ngủ của mình sẽ bất lợi cho phong thủy. Nhưng nhìn chung, việc đặt tivi trong phòng ngủ là không nên bởi phòng ngủ thường có diện tích không lớn bằng phòng khách, từ trường và các bức xạ của tivi sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên sức khỏe của con người.

Xem thêm:

Thông thường, mọi người hay đặt kệ tivi đối diện với đầu giường ngủ để tiện xem xét tin tức, giải trí. Nhưng việc màn hình tivi hướng về phía người nằm ngủ lâu dài sẽ có những ảnh hưởng bất lợi giống một chiếc gương. Nó sẽ làm cho tinh thần gia chủ luôn cảm thấy bất an, gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm với người khác. Nếu có đặt tivi trong phòng ngủ như này, bạn nên dùng một tấm vải để che phủ tivi mỗi khi không còn sử dụng.

Bức tường phía sau kệ tivi cũng là yếu tố cần chú ý. Màu sắc của bức tường phải hợp với mệnh của chủ nhân. Kệ tivi đẹp cần đặt trước bức tường bằng phẳng, tránh sự phân cắt, góc cạnh hay có ô cửa. Chất liệu và màu sắc của kệ cần dựa vào mối tương quan ngũ hành của mệnh gia chủ. Kệ tivi có nhiều àu sắc, mỗi màu sắc lại có một ý nghĩa riêng và thể hiện mong muốn cũng như cá tính, phong cách của gia chủ.

Nếu bạn có ý định đặt món đồ trang trí trên kệ tivi, bạn cũng nên tìm hiểu. Khi đặt con giáp, đừng đặt con giáp cầm tinh tuổi mình. Tốt hơn hết nên đặt hoa hoặc cây xanh trên đó. Tuy nhiên, những loại cây có gai như hoa hồng, xương rồng lại không nên trưng bày.

dat-ke-tivi-nhu-nao-dung-voi-phong-thuy-phong-ngu-2

Đặt kệ tivi đúng đem lại nhiều may mắn

Không ai có thể phủ nhận vai trò của tivi đối với đời sống con người hiện nay, chính vì vậy kệ tivi cũng được sử dụng với nhu cầu cao. Việc bày trí kệ tivi phòng ngủ hay kệ tivi phòng khách cũng giống như bày trí bất kì một món đồ nội thất nào khác cần có được sự chăm chút, tỉ mỉ từ gia chủ để đem lại những điều tốt nhất cho gia đình mình.

Nguồn:kệ để lò vi sóng

Post Author : bảo bao

Website http:///

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *