Những mẫu kệ lò vi sóng được kedelovisong.com giới thiệu tiện dụng cho nhà bếp

Không gian bếp luôn là nơi mang đến sự ấm ấp cho cả gia đình. Để tiết kiệm không gian bếp KENA VIỆT NAM xin giới thiệu với bạn các mẫu kệ lò vi sóng bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Mời bạn cùng chúng tôi tham khảo 13 mẫu giá kệ để lò vi sóng tiện ích nhưng cũng không kém phần đẹp mắt dưới đây nhé!

 1. Kệ để lò vi sóng nồi cơm điện 3 tầng kết hợp với giỏ đựng đồ HBF176

 Kệ lò vi sóng
Mẫu kệ lò vi sóng đầu tiên KENA muốn giới thiệu với bạn mã kệ HBF176. Ấn tượng đầu tiên với mẫu kệ HBF176 là thiết kế mềm mại với đường bo tròn ở cạnh gỗ. Bên cạnh trái có thêm giỏ cố định rất tiện dụng để các vật dụng nhỏ, hoa quả. Phần bên phải bạn có thể để nồi cơm điện ở tầng dưới, thiết bị nấu ăn ở tầng 2. Phía trên cùng là lò vi sóng.
Với thiết kệ thông minh Kệ lò vi sóng HBF176 luôn được khánh hàng đánh giá cao. Về kết cấu, kệ để lò vi sóng HBF176 được làm bằng khung sắt sơn tĩnh điện và gỗ MDF phủ melanmin. Độ dày 1.5cm chống thấm rất bền với thời gian.

Sản phẩm thuộc thương hiệu KENA Việt Nam

2. Kệ để lò vi sóng nồi cơm điện 3 tầng YL198

 Kệ lò vi sóng
Kệ để lò vi sóng 3 tầng YL198 có thiết kế đơn giản nhưng rất thoáng và tận dụng được tối đa diện tích. Bạn có thể để được rất nhiều đồ từ lò vi sóng, nồi cơm, bát đũa, gia vị thậm chí cả máy may mini. Kệ thiết kế các thanh ngang để bạn có thể cheo thiết bị nấu nướng. Thật gọn nhẹ và đẹp với phong cách đơn giản bạn không phải lo lắng cho căn bếp của bạn.

Sản phẩm thuộc thương hiệu KENA Việt Nam

3. Kệ để lò vi sóng 3 tầng YL173-1

 Kệ lò vi sóng
Đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn thích dòng Kệ để lò vi sóng 3 tầng. Khác với thiết kế đựng được nhiều đồ, kệ để lò vi sóng YL173-1 phù hợp với góc bếp hẹp vì tính năng giảm không gian chiều ngang. Gọn và đẹp đó là những điều mà KENA dành cho kệ YL173-1.
Về kết cấu, kệ để lò vi sóng YL173-1 cũng được làm bằng khung sắt sơn tĩnh điện và gỗ MDF phủ melamin dày 1,5cm chống thấm. Do vậy rất bền với thời gian.

Sản phẩm thuộc thương hiệu KENA Việt Nam

4. Kệ để lò vi sóng 3 tầng HBF 176-3

 Kệ lò vi sóng

 

Cùng là mẫu kệ 3 tầng có giỏ cố định, KN176-3 tạo cảm giác nhẹ nhàng với thiết kế đơn giản và khá tinh tế với điểm nhấn bởi thiết kế cong ở Khung cố định. Với 3 tầng bạn có thể để nồi cơm điện, lò vi sóng, máy xay sinh tố.
Về kết cấu, Kệ lò vi sóng KN176-3 được làm bằng khung sắt sơn tĩnh điện và gỗ MDF bề mặt phủ Melamin chống nước dày 1.5cm. Do vậy rất bền với thời gian. Nếu bạn đang cần tìm chiếc kệ thời trang và để được nhiều đồ thì đây là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Sản phẩm thuộc thương hiệu KENA Việt Nam

5. Kệ để lò vi sóng 3 tầng YL172

 Kệ lò vi sóng

 

Kệ để lò vi sóng 3 tầng
Kệ lò vi sóng YL172 khác biệt với các mẫu kệ khác. Với thiết kế 3 giỏ kéo tiện dụng tối ưu không gian cho nhiều vật dụng nhỏ. Bên trái khoang chứa rông có thể để máy xay sinh tố, máy ép hoa quả. giỏ kéo có thể để các vật dụng, hộp nhỏ. Thậm chí bạn có thể để thêm hoa quả, bát đĩa… Nói chung thiết kế của YL172 rất trang nhã, phù hợp với nhiều kiểu nội thất gia đình.

Nguồn:Kệ để lò vi sóng

Post Author : bảo bao

Website http:///

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *