Kệ lò vi sóng thông minh KB001 được kedelovisong.com giới thiệu là mẫu giá kệ đa năng đầy tiện ích dành cho nhà bếp

Chi tiết sản phẩm

Nhà bếp luôn là một vị trí sắp xếp nhiều đồ dùng khác nhau như bát đũa, bếp, xong chảo hay lò vi sóng. Đối với nhiều gia đình có diện tích phòng bếp nhỏ hẹp thì sắp xếp làm sao cho hợp lý nhất mọi đồ đạc khi sử dụng là điều rất khó khăn bởi kích thước của chúng khác nhau. Để giải quyết vấn đề này Phê Décor giới thiệu đến quý khách mẫu giá kệ đa năng đầy tiện ích dành cho nhà bếp ở dưới đây.
Với rất nhiều sản phẩm cần dùng trong quá trình nấu nướng và ăn uống nên sau khi nấu ăn xong đồ đạc thường bị đặt linh tinh ở các vị trí khác nhau là cho chị em nội trợ vô cùng vất vả trong quá trình dọn dẹp. Quan trọng nhất đó là chiếc lò vi sóng bởi chiếc lò này cần một vị trí chắc chắn, cố định để hoạt động hiệu quả nhất trong quá trình sử dụng.
 Kệ lò vi sóng
Chính vì thế, những mẫu giá kệ thông minh dành cho nhà bếp ra đời nhằm giúp các bà nội trợ giải quyết vấn đề này, bạn vừa có thể sử dụng lò vi sóng tiện lợi, lại kết hợp lưu trữ các đồ dùng và phụ kiện khác trong căn bếp.

Thông số chi tiết của sản phẩm kệ đựng đồ thông minh

  • Màu sắc: Trắng, đen,.
  • Chất liệu: Gỗ MFC, chân inox sơn tĩnh điện
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Đóng kiện: Tháo rời, lắp đặt
  • Xuất xứ: Nhập khẩu
  • Ứng dụng: kệ để bát đũa, kệ để lò vi sóng, kệ để đồ nhà bếp

Các mẫu kệ để đồ nhà bếp thông minh

Để đa dạng lựa chọn dành cho khách hàng, Phê Decor cung cấp 2 mẫu tủ để đồ nhà bếp với kiểu dáng và hình thức khác nhau:
  1. Kệ đựng đồ đứng
 Kệ lò vi sóng

Nguồn:Kệ để lò vi sóng

Post Author : bảo bao

Website http:///

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *