Giới thiệu mẫu kệ tivi phòng ngủ bằng gỗ óc chó sang trọng và đẹp mắt

Những mẫu kệ tivi phòng ngủ hiện đại từ gỗ óc chó cao cấp, được thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ  trau chuốt luôn là điểm nhấn cho không gian phòng ngủ đẹp. Mời quý vị khám phá cùng Đồng Gia những mẫu thiết kế đặc sắc nhất của chúng tôi.

Quan niệm của nhiều người về kệ tivi chỉ là vật dụng phụ ở trong căn nhà, nhưng đối với không gian phòng khách hoặc phòng ngủ, kệ đóng vai trò đặc biệt quan trọng, vừa để rang trí vừa phát huy tính công năng tốt nhất.

Xem thêm:

Luôn được đặt ở vị trí song song với giường, mẫu kệ tivi phòng ngủ với kích thước vừa phải được vát chéo ở ngăn dưới tạo sự độc đáo khác biệt. Ngoài ra, với cấu trúc căn phòng theo hướng dọc, vì vậy một chiếc kệ gọn gàng đơn giản sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

Dáng tủ truyền thống gọn gàng và thanh lịch vẫn là niềm yêu thích của nhiều vị gia chủ. Thiết kế nhiều ngăn để có thể chứa đồ đạc và có tỉ lệ hợp lý với tivi tạo cho kệ tivi phòng ngủ gỗ óc chó cao cấp có sự hài hòa, nổi bật lên được chất liệu gỗ tự nhiên bền đẹp cho không gian hiện đại.

Sự phá cách trong thiết kế, lược bỏ tối đa ngăn chứa đồ, thay vào đó là sự kết nối với tủ đựng đồ ở bên cạnh đã cho ra mẫu kệ tivi phòng ngủ đẹp sang trọng và tạo cảm giác thoáng đãng cho căn phòng

Sự kết hợp ăn ý với chất liệu Acrylic làm nên chiếc kệ tivi hoàn hảo trong không gian, được thiết kế gắn với tường nhà tạo cho sàn nhà độ thông thoáng rộng rãi cho phòng ngủ. Đồng thời sự kết hợp của ánh sáng thiên nhiên cho căn phòng luôn được thoáng đãng và bảo vệ an toàn nhất cho đồ gỗ óc chó.

Kệ tivi phòng ngủ gỗ óc chó đã và đang là sự lựa chọn của nhiều gia chủ, tô điểm cho không gian sống hiện đại, đẳng cấp trong ngôi nhà của bạn.

Nguồn:kệ để lò vi sóng

Post Author : bảo bao

Website http:///

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *