Giới thiệu mẫu kệ tivi cho phòng khách đẹp – TC312

 • Kích thước, kiểu dáng theo mẫu mã của kệ tivi và thỏa thuận của khách hàng với cty chúng tôi (nếu khách hàng có yêu cầu điều chỉnh thiết kế)
 • Tất cả sản phẩm kệ tivi sẽ có bản vẽ kỹ thuật chi tiết về quy cách sản phẩm, kích thước, màu sắc, chất liệu…. Bản vẽ kỹ thuật này sẽ được bàn giao cho khách khàng sau khi kí hợp đồng
 • Hậu tủ chất liệu Alumium. Đối với các kệ hở, phần hậu là veneer cùng loại gỗ tự nhiên. Chất liệu gỗ còn lại của kệ tivi theo yêu cầu của khách hàng
 • Đối với Kệ tivi gỗ tự nhiên màu sơn của kệ tivi khách hàng có thể chọn tại văn phòng cty Nội thất chúng tôi, lưu ý tùy loại gỗ có thể có màu sắc khác với mẫu sản phẩm.
 • Đối với kệ tivi gỗ công nghiệp, chúng tôi sử dụng MDF, MFC 100% lõi xanh chống ẩm của An Cường cung cấp. Mã màu theo chỉ định

       Xem thêm:

 • Giới thiệu bộ kệ tivi phòng khách đảm bảo chất lượng

 • Phụ kiện như bản lề, ray ngăn kéo, pittong, tay mắn được sử dụng sẵn có cho kệ tivi là loại phụ kiện thường. Quý khách hàng có nhu cầu có thể đổi sang dùng phụ kiện hãng theo báo giá phụ kiện từng hãng tại đây.
 • Kệ tivi được thiết kế và sản xuất theo mẫu của cty nội thất chúng tôi. Quý khách hàng cần kiểm tra lại các thông số (và điều chỉnh nếu cần) cho phù hợp với các loại thiết bị điện, các loại đồ trang trí, tặng phẩm mà gia đình dùng trên kệ tivi này

 • Khi đặt hàng quý khách lưu ý đến các không gian xung quanh của kệ tivi, như bàn ghế phòng khách, sofa phòng khách , giường ngủ, tủ áo, bàn trang điểm…. Để có thể chọn được một mẫu đồng bộ và phù hợp với tổng thể của căn phòng.
 • Sản phẩm được đặt sản xuất theo đơn hàng, Quý khách sẽ nhận được hàng sau 12- 15 ngày đặt hàng tùy theo khối lượng
 • Chúng tôi giao hàng và vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện sản phẩm tại Hà Nội, Đối với các tỉnh, TP khác quý khách sẽ chịu phí vận chuyển theo giá hiện hành và các chi phí ăn ở phát sinh của thợ trong quá trình lắp đặt.
 • Tất cả sản phẩm kệ tivi sẽ được nội thất chúng tôi bảo hành 3 năm, bảo trì vĩnh viễn

GIỚI THIỆU THÊM VỀ MẪU KỆ TIVI ĐẸP ĐƠN GIẢN  – TC312

Kệ Tivi gỗ – TC312 được làm từ gỗ Sồi đỏ cao cấp, gỗ đảm bảo chất lượng tốt, siêu bền trong quá trình sử dụng. Kệ Tivi kết hợp tủ trang trí thêm phần sang trọng, hiện đại hơn và có nhiều tính năng sử dụng cho gia đình. Với chất liệu gỗ Sồi tuổi thọ kéo dài lên đến 50 năm nên các gia đình hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Tủ kệ Tivi đẹp thiết kế độc đáo và chắc chắn đến từng chi tiết, từ chi tiết lớn cho đến chi tiết nhỏ nhất. mẫu kệ tivi đẹp đơn giản – TC312 phù hợp với mọi không gia phòng khách với kích thước 2000 x 400 x 2200mm. Đối với gia đình muốn mẫu tủ kệ này nhỏ hơn hay lớn hơn đều có thể điều chính được bằng bản vẽ sau đó đi vào thi công. Ngoài kệ để đặt Tivi tủ còn thiết kế với nhiều kệ để trang trí và tủ nhỏ tiện dụng hơn cho việc để đồ thêm phần gọn gàng hơn. Để đảm bảo đồ vật trang trí được an toàn, không bám bụi bẩn thiết kế thêm với của kính trong suốt tiện cho việc đóng mở.

Nguồn:kệ để lò vi sóng

Post Author : bảo bao

Website http:///

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *