Giới thiệu kinh nghiệm chọn kệ gỗ ti vi đẹp

Nếu phòng khách nhà bạn có diện tích khiêm tốn thì nên chọn những chiếc kệ có màu sáng để có cảm giác mở rộng không gian. Ngoài ra, khi chọn mua bạn nên để ý đến chiều cao của kệ. Chú ý tới khoảng cách từ kệ đến chỗ người xem và vị trí của người ngồi trên ghế. Kệ tivi gỗ phải có thiết kế làm sao thật thông thoáng giúp cho tivi cũng như các thiết bị khác như âm ly, đầu thu tín hiệu có thể giải nhiệt tốt, nếu không các thiết bị này sẽ rất nhanh hỏng.

Hiện nay, đa số các nhà sản xuất nội thất phòng khách đều chú ý tới điều này trước khi sản xuất. Tuy nhiên, việc chú ý của bạn vào điểm này là hoàn toàn không thừa vì các đồ điện tử của bạn đắt tiền và có giá trị rất lớn.

Xem thêm:

 

Ngoài ra, phòng khách thường ở hướng hứng ánh nắng mặt trời, do đó cần phải xem xét đến vấn đề phản quang. Khi đó vị trí sắp đặt tivi nên ở nơi khuất ánh sáng. Đồng thời, độ cao của kệ tivi phải đảm bảo để người ngồi trên ghế sofa có thể nhìn thẳng trung tâm hoặc thấp hơn màn hình tivi là tốt nhất.

 

Nếu bạn muốn sở hữu một phòng khách đẹp tối giản hiện đại thì có thể bố trí một chiếc tivi màn hình phẳng có màn hình lớn. Nhưng nếu không muốn mọi người vừa bước vào phòng là tập trung ngay tủ kệ tivi phòng khách thì có thể thử sử dụng vải nghệ thuật có màu sắc êm dịu và tranh trang trí đầy sáng tạo trong kệ tivi, như vậy sẽ đồng thời phân tán ánh nhìn của mọi người, đạt được tác dụng cân bằng thị giác.

 

Các mẫu kệ tivi đẹp bằng gỗ luôn là sự quan tâm hàng đầu của mọi người. Do chức năng cũng như tính thẩm mỹ cao nên nó được mọi người ưa chuộng. Không chỉ nâng cao tính hiện đại cho phòng khách mà còn là nơi trang trí căn phòng lý tưởng.

Nguồn:kệ để lò vi sóng

Post Author : bảo bao

Website http:///

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *